Thực hiện phá thai 1 tháng tuổi có tội không?

     Thực hiện phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Cách phá thai 1 tháng tuổi như thế nào? Là băn khoăn của rất nhiều chị em trước khi đi đến quyết định đình chỉ thai kỳ. Bởi mang thai và sinh con là thiên chức vô cùng cao cả của bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Nhưng không phải ai cũng có thể làm tròn thiên chức và chào đón đứa con thân yêu của mình chào đời. Trong bài viết dưới đây các chuyên gia tại phòng khám phụ khoa Bình Dương sẽ giúp chị em giải tỏa nỗi băn khoăn trên.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Phá thai 1 tháng tuổi có tội không?

 

     Phá thai là thuật ngữ y tế được dùng để chỉ sự kết thúc chu kỳ thai nghén bằng cách loại bỏ phôi thai ra khỏi tử cung trước thời kỳ sinh nở. Về vấn đề phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Còn phụ thuộc vào những yếu tố và được phòng khám phụ khoa Bình Dương trình bày dưới đây:

 

Phá thai 1 tháng tuổi có tội không?

Phá thai 1 tháng tuổi có tội không?

 

 Việc loại bỏ thai nhi được xem là không có tội, khi được thực hiện bởi những mục đích chính đáng như: Mắc bệnh lý về tim, thiếu máu, rối loạn đông máu… Việc mang thai lúc này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của họ.

 

 Thai bị dị dạng dị tật bẩm sinh hay chị em bị xâm phạm và mang thai ngoài ý muốn…

 

 PHÁ THAI CÓ TỘI KHI chị em cố tình bỏ thai với MỤC ĐÍCH LỰA CHỌN GIỚI TÍNH THAI, hay có những mong muốn vụ lợi không chính đáng.

 

 Riêng các chuyên gia tại phòng khám phụ khoa Bình Dương cho rằng, việc phá thai 1 tháng tuổi có tội không còn phụ thuộc vào chính quan điểm và cách nhìn nhận vấn đề của từng người. Bất cứ người phụ nữ nào khi đi phá thai tại phòng khám đều được chúng tôi ĐƯA RA LỜI KHUYÊN là chị em không nên phá bỏ thai nhi, và chỉ nên đi đến bước cuối cùng là đình chỉ thai nếu bản thân không còn bất kỳ lựa chọn nào.

 

Cách phá thai 1 tháng tuổi như thế nào?

 

     Bởi vì thai 1 tháng tuổi có kích thước khá nhỏ khoảng 0.35 – 0.6 mm và thành tử cung vẫn chưa phát triển hết, nên việc loại bỏ thai nhi lúc này thường không gặp quá nhiều khó khăn. Dưới đây là hai phương pháp phá thai 1 tháng tuổi được sử dụng phổ biến hiện nay:

 

Cách phá thai 1 tháng tuổi như thế nào?

Cách phá thai 1 tháng tuổi như thế nào?

Bài chi tiết: Chia sẻ kinh nghiệm phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc: Là phương pháp giúp loại bỏ thai nhi bằng hai viên thuốc, viên đầu tiên có tác dụng khiến thai nhi ngừng phát triển và bong tróc ra khỏi thành tử cung, viên thứ hai với tác dụng kích thích tử cung co bóp và tống đẩy các mô thai ra bên ngoài tử cung, giống như quá trình sảy thai tự nhiên.

 

 Hút thai: Khi thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ bắt đầu đưa ống hút thai bằng nhựa vào bên trong buồng tử cung và bắt đầu hút thai nhi ra bên ngoài.

 

     Để xác định chính xác là bản thân phù hợp phương pháp nào trong hai phương pháp trên thì chị em cần phải đến những cơ sở y tế có chuyên khoa để được các bác sĩ giúp đỡ thăm khám để xác định tình trạng sức khỏe, tuổi thai và vị trí thai.

 

     Qua vấn đề thực hiện Thực hiện phá thai 1 tháng tuổi có tội không vừa được chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào về vấn đề này. Nếu chị em còn thắc mắc điều gì, xin vui lòng gọi đến số 0908 522 700 (Zalo) hoặc nhấp vào [Khung Chat] bên dưới, các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và tận tình cho chị em.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật