Thực hiện phá thai cần trả những khoản chi phí nào?

 Chi phí phá thai an toàn luôn là vấn đề khiến cho các chị em quan tâm trước khi quyết định phá thai. Bởi, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để an tâm thực hiện thủ thuật mà không lo lắng.

 

 Bài viết dưới đây của các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thủ Dầu 1 xin chia sẻ kĩ hơn chi phí phá thai an toàn để chị em có thể an tâm và chuẩn bị tốt hơn.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Những khoản phí chính mà bạn cần phải trả khi phá thai

 

 Các bác sĩ sản phụ khoa cho biết, chi phí phá thai an toàn thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khi thai phụ chưa thăm khám và chưa chuẩn đoán độ tuổi thai nhi thì rất khó để đưa ra một con số chi phí cụ thể.

 

Tuổi thai lớn hay nhỏ sẽ quyết định đến chi phí phá thai an toàn

Tuổi thai lớn hay nhỏ sẽ quyết định đến chi phí phá thai an toàn 

 

 Mỗi trường hợp khác nhau sẽ có một mức chi phí phá thai an toàn khác nhau. Chính vì thế, khi quyết định phá thai, chị em cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và là các xét nghiệm cần thiết mới biết được chi phí cụ thể là bao nhiêu.

 

  Thông thường, chi phí phá thai an toàn thường phụ thuốc như:

 

  Phí kiểm tra trước khi thực hiện quá trình phá thai: Trước khi tiến hành phá thai, thai phụ cần làm các bước thăm khám, kiểm tra, siêu âm thai, xét nghiệm máu,… để xác định tuổi thai nhi và tình hình sức khỏe của thai phụ, dựa vào đó, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp và đảm bảo an toàn.

 

  Phương pháp phá thai an toàn: Độ tuổi của thai nhi là yếu tố sẽ quyết định đến mức chi phí phá thai cao hay thấp, bởi vì, ở mỗi giai đoạn tuổi thai khác nhau sẽ áp dụng phương pháp phá thai khác nhau. Trường hợp thai nhi dưới 6 tuần thường sẽ áp dụng phương pháp dùng thuốc nên mức chi phí sẽ thấp.

 

 Thai nhi từ 10 tuần tuổi trở lên thì phải áp dụng phương pháp ngoại khoa để phá thai an toàn, phá thai không đau, nạo hút thai, nong gắp thai,…mỗi thủ thuật đều có mức chi phí không giống nhau.

 

Thai phụ nên chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai an toàn và ít tốn chi phí

Thai phụ nên chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai an toàn và ít tốn chi phí

 

  Phí tiêu viêm sau khi phá thai an toàn: Sau thủ thuật phá thai, thai phụ cần thực hiện tiêu viêm để giúp cho quá trình phục hồi sau thủ thuật nhanh hơn và tránh được các biến chứng viêm nhiễm.

 

  Cơ sở y tế thực hiện phá thai an toàn: Đây cũng được xem là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chi phí phá thai. Thực hiện phá thai an toàn ở cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại,…thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lượng.

 

Xem thêm:

click vào đây 4 yếu tố quyết định chi phí phá thai được các bạn nữa tham khảo nhiều nhất

click vào đây Chi phí phá thai hợp lý tại Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

 Sau khi tìm hiểu về chi phí phá thai an toàn, nếu chị em còn có điều thắc mắc hay cần có thêm thông tin thì hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một theo hotline 0908 522 700 hoặc nhấp vào bảng [Bảng tư vấn trực tuyến] để được các tư vấn miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật