Tiểu phẫu hút thai có an toàn không?

 Hút thai là một trong những phương pháp tiến hành nạo phá thai mà nhiều thai phụ lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp nạo hút thai thực hiện như thế nào để đảm bảo an toàn. Dưới đây sẽ là những thông tin chia sẻ cụ thể về vấn đề này.

 

Xác định thời điểm để thực hiện tiểu phẫu hút thai

 

 Khi y học ngày càng phát triển thì lại càng có nhiều phương pháp tiến hành đình chỉ thai kỳ cho những trường hợp nữ giới mang thai ngoài ý muốn. Trong số rất nhiều các phương pháp thì hút thai là phương pháp phá thai an toàn được nhiều thai phụ lựa chọn tiến hành.

 

Tiểu phẫu hút thai có an toàn không?

Thủ thuật hút thai có an toàn không?

 

 Hút thai là một thủ thuật được chỉ định thực hiện chấm dứt thai kỳ trong thời gian đầu của thai kỳ, khi thai nhi chưa quá 8 tuần tuổi.

 

 Để thực hiện được thủ thuật này thai phụ phải đảm bảo những yếu tố sau:

 

 Thai phụ có tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc các bệnh về máu.

 

 Thai phụ mang thai chưa quá 8 tuần.

 

Những lời khuyên của bác sĩ để hút thai an toàn

 

 Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Thủ Dầu Một có những lời khuyên cho thai phụ để thực hiện việc hút thai an toàn đó là:

 

Tiểu phẫu hút thai có an toàn không?

Cần lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa an toàn tiến hành hút thai

 

 Cần tìm hiểu những trường hợp cần phải nạo hút thai

 

 Do sức khỏe của thai phụ không cho phép tiếp tục mang thai.

 

 Thai nhi bị dị dạng, quái thai.

 

 Thai chết lưu.

 

 Mang thai ngoài ý muốn.

 

 Mang thai khi còn quá trẻ hoặc bị xâm hại tình dục…

 

 Thai phụ cần tìm hiểu nạo hút thai được thực hiện ở đâu?

 

 Hiện nay, có nhiều phòng khám tư nhân có dịch vụ nạo hút thai không đau an toàn. Do đó thai phụ cần lựa chọn một cơ sở y tế chất lượng để đảm bảo an toàn. Thai phụ cần lựa chọn một địa chỉ y tế đảm bảo với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ y tế nhận được phản hồi tốt từ người bệnh, có trang thiết bị và môi trường thăm khám đảm bảo.

 

 Trước khi tiểu phẫu 3 ngày không được quan hệ nhằm tránh tình trạng viêm nhiễm do quan hệ.

 

 Phòng tránh cảm cúm. Trước khi tiến hành tiểu phẫu một ngày cần tắm rửa sạch sẽ. Trước tiểu phẫu 4 - 6 tiếng thai phụ không được ăn uống để tránh hiện tượng nôn khi thuốc gây mê tác dụng dẫn đến nghẹt thở.

 

 Ngoài ra, sau khi tiến hành hút thai thai phụ cũng cần chú ý bảo vệ sức khỏe, nghỉ ngơi tại chỗ. Khi về nhà thì cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không có quan hệ quá sớm sau khi hút thai để tránh mang thai trở lại, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung các chất cần thiết. Thai phụ cũng không nên quá buồn rầu hay có cảm giác tội lỗi làm ảnh hưởng tới tâm lý.

 

 

 Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một hiện đang là cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo tiến hành hút thai an toàn mà thai phụ có thể tin tưởng lựa chọn đến với chúng tôi. Thai phụ hãy có sự lựa chọn sáng suốt để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về việc phương pháp hút thai. Hãy nhấp vào [Bảng tư vấn trực tuyến] hoặc liện hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo ban hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật