Trước khi thực hiện nạo phá thai cần lưu ý những điều gì?

 Một trong những thắc mắc của khá nhiều thai phụ đó là trước khi thực hiện nạo phá thai cần lưu ý những điều gì. Dưới đây các bác sĩ của Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin cụ thể về vấn đề này cho người bệnh được biết.

 

Những bước kiểm tra trước khi nạo hút thai

 

 Trước khi tiến hành nạo hút thai an toàn, người bệnh cần thăm khám một cách cụ thể về thể trạng sức khỏe cụ thể qua các bước kiểm tra như:

 

Trước khi thực hiện nạo phá thai cần lưu ý những điều gì?

 

Trước khi nạo hút thai cần lưu ý những điều gì?

 

 Kiểm tra và xét nghiệm nước tiểu HCG.

 

 Kiểm tra và xét nghiệm siêu âm.

 

 Khám phụ khoa - Nội soi siêu âm.

 

 Kiểm tra và xét nghiệm khí hư.

 

 Kiểm tra và xét nghiệm điện tim.

 

 Kiểm tra và xét nghiệm máu.

 

 Đây là những bước kiểm tra như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn qua nội dung bài viết dưới đây.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Kiểm tra và xét nghiệm nước tiểu HCG

 

 Xét nghiệm HCG định lượng, thường được gọi là beta HCG, đo lượng HCG trong máu. Nó có thể được chỉ định để giúp chẩn đoán việc mang thai ngoài tử cung, để giúp chẩn đoán và theo dõi mang thai.

 

 Thử nghiệm HCG định lượng trong nước tiểu hoặc máu được chỉ định sớm nhất là 10 ngày sau khi mất kinh nguyệt , kiểm tra xét nghiệm này có thể giúp việc mang thai sớm cho thai phụ.

 

Kiểm tra và xét nghiệm siêu âm

 

 Siêu âm có thể giúp nhìn thấy và phán đoán kích thước của bào thai trong tử cung. Việc này có ý nghĩa là để loại bỏ khả năng mang thai ngoài tử cung. Nếu không thấy bào thai cũng có thể là do thời gian tuổi thai còn quá nhỏ, lúc đó bác sĩ sẽ hẹn thai phụ tới siêu âm sau.

 

Khám phụ khoa - Nội soi siêu âm

 

 Việc khám phụ khoa nội soi siêu âm nhằm kiểm tra thai phụ có mắc các bệnh phụ khoa hay không và các bệnh trong cổ tử cung, giảm biến chứng kết dính cổ tử cung do phẫu thuật nạo phá thai gây ra.

 

Trước khi thực hiện nạo phá thai cần lưu ý những điều gì?

 

Cần tiến hành xét nghiệm máu trước khi nạo hút thai 

 

 

Kiểm tra và xét nghiệm khí hư

 

 Kiểm tra và xét nghiệm khí hư để biết được trong âm đạo có vi khuẩn trichomonas hay nấm tồn tại không. Có thể tiến hành xét nghiệm siêu vi khuẩn Chlamydia và Mycoplassma, song cầu lậu khuẩn. Nếu tồn tại những vi sinh vật trên sẽ rất dễ gây ra tình trạng nhiễm khuẩn, trước phẫu thuật phá thai cần điều trị tiêu viêm chống nhiễm khuẩn, nếu không sẽ càng làm tăng mức độ nhiễm khuẩn và ảnh hưởng đến sự phát triển sức khỏe sinh sản của thai phụ về sau dễ bị xảy thai, gây vô sinh.

 

Kiểm tra và xét nghiệm điện tim

 

 Việc kiểm tra và xét nghiệm điện tim để các bác sĩ có thể biết được tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng như nhịp tim của thai nhi để đảm bảo việc tiến hành phá thai an toàn.

 

Kiểm tra và xét nghiệm máu

 

 Kiểm tra và xét nghiệm máu để giúp biết được tình trạng sức khỏe thai phụ, giảm thiểu những rủi ro trong việc tiến hành phẫu thuật nạo hút thai.

 

 Nạo hút thai có ảnh hưởng sức khỏe không? Việc kiểm tra sức khỏe của thai phụ là vô cùng quan trọng và cần thiết để đảm bảo việc tiến hành nạo hút thai diễn ra một cách an toàn hạn chế những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ. Đặc biệt thai phụ cần lựa chọn một cơ sở y tế chất lượng để đảm bảo việc tiến hành nạo hút thai đảm bảo an toàn.

 

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về việc thực hiện nạo phá thai cần lưu ý những điều gì. Hãy nhấp vào [Tư vấn phá thai MIỄN PHÍ] hoặc liện hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật