Xác nhận sự thật phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một lừa đảo, bác sĩ trung quốc?

      Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một được thành lập để điều trị thành công những căn bệnh khó nói, nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và đình chỉ thai kỳ an toàn và kín đáo cho nhiều người bệnh sinh sống tại khu vực tỉnh Bình Dương và những vùng lân cận khác, nhận được nhiều ý kiến từ những phương diện khác nhau.

 

      Vậy sự thật phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một lừa đảo, bác sĩ trung quốc? Có phải phòng khám trung quốc hay không? Chặt chém, moi tiền người bệnh đúng không? Đó là những thắc mắc của đa số người bệnh đang muốn tìm hiểu về phòng khám này này nhưng vẫn còn e ngại về các thông tin trên.

 

Xác nhận sự thật phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một lừa đảo, bác sĩ trung quốc?

Xác nhận sự thật phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một lừa đảo, bác sĩ trung quốc?

 

      Sau quá trình tìm hiểu và đánh giá về chất lượng của phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một, chúng tôi đã tìm ra được một số thông tin khá thú vị và đầy bất ngờ. Đây là một trong những phòng khám có độ uy tín cũng như đảm bảo trị đúng thuốc, đúng bệnh không hề moi móc tiền như các tin đồn thổi trên mạng.

 

 Tham khảo thêm các báo nói gì về phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một nhé:

 Trên kênh https://kinhdoanh.vnexpress.net có bài viết về Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một - Khám và điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa tại Bình Dương

 Kênh http://www.phapluatplus.vn/ thì nói đến Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một - Địa chỉ vàng cho chị em bị các bệnh phụ khoa

 Đặc biệt trên Eva.vn có bài viết về Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một – khám chữa bệnh bằng chữ “Tâm”
 

 

Lý do có thông tin phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một lừa đảo?

 

      Hiện nay, do nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của người dân ngày một nâng cao, tuy nhiên có nhiều địa chỉ y tế khám và điều trị bệnh xuất hiện ngày một nhiều để phục vụ nhu cầu của người bị mắc bệnh. Tuy nhiên, bên cạnh những phòng khám chữa trị bệnh uy tín, chất lượng thì cũng có không ít cơ sở “chui”, chất lượng kém làm ảnh hưởng đến danh tiếng của phòng khám đa khoa tư nhân.

 

      Những cơ sở kém chất lượng này đã tung các thông tin không chính xác để làm xấu và giảm uy tín của những Phòng khám đa khoa khác, trong đấy có phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một, để thu hút người bệnh về mình.

 

      Ngoài ra, thực tế có những người trước khi đến thăm khám có tham khảo được các thông tin trên đã có cái nhìn không khách quan, không mấy thiện cảm về phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một và không đến điều trị tại nơi đây do sợ lừa đảo.

 

Vậy sự thật về chất lượng phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một có lừa đảo không?

 

      Để có câu giải đáp chính xác cho câu hỏi phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một có lừa đảo không?Có bác sĩ Trung Quốc thì bệnh nhân buộc phải tìm hiểu thông tin thật kĩ, không nên tin vào các lời đồn thổi mà phải đưa ra quyết định. Hãy là người dùng mạng thông minh, biết chọn lọc thông tin cũng như đánh giá sự việc theo rất nhiều chiều.

 

      Hãy cùng tìm hiểu về một số ưu điểm và thế mạnh của phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một để có đánh giá chính xác nhất về chất lượng phòng khám. Từ đấy trả lời cho thắc mắc phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một có lừa đảo không?

Sự thật về chất lượng phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một có lừa đảo không?

Sự thật về chất lượng phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một có lừa đảo không?

 

*Điểm nổi bật của phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một so với phòng khám khác:

 

 Sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm: Tất cả những bác sĩ ở đây đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng với được tư nghiệp tại các nước có nền y học phát triển nhất trên thế giới.

 

Ngoài ra, với phương châm “tất cả vì bệnh nhân”, đội ngũ y b.sĩ của phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một luôn tận tình, chu đáo để hỗ trợ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

 

 Cơ sở vật chất, trang thiết máy móc hiện đại: Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, phục vụ tốt cho việc chuẩn đoán cùng với điều trị bệnh lý hiệu quả.

 

 Có đầy đủ các phòng như: Phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt thời gian trị.

 

 Phương pháp điều trịtiên tiến: Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một luôn đi đầu trong áp dụng một số phương pháp tiên tiến vào việc kiểm tra, chẩn đoán cùng với điều trị bệnh mang lại kết quả cao.

 

 Bảo mật thông tin của người bệnh: Thấu hiểu được sự e ngại của người bệnh, tại phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một chúng tôi bảo đảm mọi thông tin của người bệnh sẽ được giữ kín để giúp bệnh nhân an tâm điều trị.

 

 Chi phí trị bệnh hợp lý: Phòng khám luôn thực hiện chính sách tối ưu hóa chi phí. Các khoản thu đều được công khai và minh bạch theo đúng quy định, có hóa đơn cụ thể cũng như được thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ chữa trị.

 

Nhận xét và phản hồi của người bệnh về chất lượng phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

Trước thông tin phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một lừa đảo, phòng khám Trung Quốc có phải là sự thật? Chúng tôi đã có cuộc khảo sát nhỏ với nhiều người bệnh đã từng khám cũng như điều trị tại đây để có cái nhìn khách quan hơn.

 

Anh Lê Trọng (Bình Dương): Tôi quan hệ nhanh ra, chưa đến 2 phút và qua tìm hiểu trên mạng, tôi đã đến khám và điều trị tại phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một, thời gian đầu tôi không tin tưởng vì sợ đây là phòng khám Trung Quốc, rồi moi tiền … Nhưng sự thật không giống như thế, bác sĩ ở đây rất tận tình và chu đoán. Các khoản phí điều trị hợp lý chưa không quá cao như trên mạng vẫn đồn thổi. Thời gian nay, tôi đã khỏe mạnh cũng như vẫn duy trì đến đây khám sức khỏe định kì.

 

Chị Minh Nguyệt (Mỹ Phước): Nhân viên tư vấn và thái độ phục vụ của y bác sĩ ở đây rất dễ gần. Chế độ phục vụ nhanh chóng, không phải chờ như một số phòng khám công hay bệnh viện.

 

Thế Toàn (Quận Thủ Đức): Tôi bị bệnh hậu môn, được bác sĩ Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một điều trị, hiện giờ vết thương đã lành sẹo và chưa có dấu hiệu bị bệnh lại. Tôi cảm ơn bác sĩ.

 

      Đến đây, hi vọng rằng các bạn đã hiểu rõ sự thật phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một chất lượng, không moi tiền hay là phòng khám trung quốc như lời đồn thổi. Để biết thêm thông tin chi tiết về phòng khám trên thị trường hiện nay, các bạn có thể truy cập vào website phongkhamdakhoathudaumot.vn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 0908 522 700 (Zalo).
 

(Tư vấn Miễn Phí - Bảo mật 100% - Đảm bảo hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật